banner-nho

Hướng dẫn 3 cách nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z

Hàng hóa Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam bởi giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và chất lượng khá tốt. Một điều không thể phủ nhận, các sản phẩm được nhập từ Trung Quốc đã giúp cho không ít những doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam có doanh thu cao hơn và tạo nhiều cơ hội tốt cho những người khởi nghiệp kinh doanh online.

Vậy làm thế nào để có thể nhập hàng Trung Quốc tận gốc? Bài viết này Go Fast sẽ hướng dẫn cho bạn từ A đến Z nhé.

Trang bị kiến thức về cách nhập hàng Trung Quốc
Trong bất cứ lĩnh vực nào cũng đòi hỏi sự học hỏi không ngừng và đặc biệt là trong kinh doanh. Để có được nguồn hàng tốt, giá ưu đãi, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức nhất định để thành thạo hơn trong việc nhập hàng.

bí kíp nhập hàng tq tận gốc

Bí kíp nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Nếu bạn đang ở những bước đầu tiên của quá trình khởi nghiệp, hãy tham gia những khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc nhé, nó mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích đấy.

Biết tìm sản phẩm Hot trend:
Bạn nên biết thực tế thị trường đang ưa chuộng hàng hóa gì, mẫu mã thế nào. Bạn đừng nên tìm và nhập hàng theo suy đoán của bản thân, khả năng cao là bạn sẽ rất khó bán hàng, gây ra tồn hàng, đứng vốn, sẽ áp lực và dễ dàng nản chí.

nguồn hàng hot trends

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Biết cách thỏa thuận với shop: Thương lượng, mặc cả giá thành, thỏa thuận bảo hành…
Biết cách tự mình xử lý các vấn đề
Trong quá trình Nhập Hàng– Tìm kiếm– Mua hàng– Đàm phán– Thanh toán– Vận chuyển– Theo dõi hàng hóa– Khiếu nại– Đổi trả hàng hóa có thể sẽ có những khó khăn. Xử lý nhanh nhạy những vấn đề này bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình nhập hàng.

Tự mình xây dựng kế hoạch nhập hàng và có thể hướng dẫn lại cho người khác, khả năng thành công của bạn rất cao.
[Xem ngay]: [Chia sẻ] Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc đáng lưu ý

Nhập hàng Trung Quốc ở đâu giá rẻ?
Tự đi đánh hàng
Cách thứ nhất là người mua tự mình qua Trung Quốc nhập hàng. Đây là cách được sử dụng phổ biến nhất và thường người mua hàng sẽ chủ yếu là các dân buôn, kinh doanh lớn.

Họ tìm đến trung tâm mua sắm bậc nhất tại Trung Quốc – Quảng Châu để đánh hàng. Với mục đích mang lại lợi thế, sức cạnh tranh cho các sản phẩm của mình khi bán ra thị trường về cả giá cả và mẫu mã.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gia Khang Logistics

Author

admin

Giờ làm việc tại bưu cục J&T Express
Hotline: 084.328.8383
SMS: 084.328.8383 Nhắn tin Facebook Zalo: 084.328.8383